Cáp điều khiển Imatek là dòng sản phẩm cáp điện đến từ Pháp, được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp, có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận CE của Châu Âu và Giấy chứng nhận UL của Mỹ, đảm bảo chất lượng vượt trội cho mọi công trình.

Chủng loại: Cáp điều khiển Imatek có lưới chống nhiễu và không lưới.

cap-dieu-khien-luoi-imatek-xam cap-dieu-khien-khong-luoi-imatek-xam

Imatek Cable được Công ty Sài Gòn Cable NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI độc quyền tại thị trường Việt Nam, đầy đủ quy cách và đa dạng về chủng loại dây.

Nhằm giúp Quý khách có thông tin chính xác nhất về báo giá các thiết bị dây cáp Imatek, chúng tôi xin đưa ra bảng giá niêm yết trên toàn Quốc. Dưới đây là báo giá dây cáp điện Imatek bao gồm: Cáp điều khiển, cáp thang máy, cáp dẹt (dẹp), chống cháy, cáp mạng, cáp năng lượng mặt trời,…

Quý khách có thể Click vào bảng giá hay Catalogue tham khảo chi tiết.

bang-bao-gia-imatek-cable-2 catalogue-imatek-cable-2

Lưu ý: Bảng giá này là giá bán lẻ chưa bao gồm chiết khấu, hãy liên hệ với Imatek Cable qua số Hotline: 0867 940 950 để được hỗ trợ chiết khấu cao nhất và cung cấp giá  tốt nhất ngay hôm nay.

Cáp dẹp camera thang máy imatek Cáp dẹp là một thành tựu đột phá trong lĩnh vực truyền dẫn tín hiệu và dữ liệu, được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu cao cấp của các hệ thống điện tử và viễn thông. Với công nghệ tiên tiến và chất lượng vật liệu vượt ...

Cáp Điều Khiển Imatek được dùng để truyền tải tín hiệu nhằm điều khiển các chức năng của một thiết bị máy móc đến các thiết bị điều khiển từ xa khi mà khoảng cách qua xa không thể dùng sóng điện từ. Thương hiệu: Imatek - Pháp Giấy tờ: CO, CE, Giấy chứng nhận UL, Thông số kỹ thuật

Cáp Điều Khiển chống nhiễu Imatek được dùng để truyền tải tín hiệu nhằm điều khiển các chức năng của một thiết bị máy móc đến các thiết bị điều khiển từ xa đồng thời có lớp lưới chống nhiều giúp đường truyền ổn định hơn.

Cáp điều khiển lõi thép Imatek bao gồm nhiều sợi đồng mềm, nhuyễn – đồng nguyên chất 99,97 %. Đảm bảo việc di chuyển thường xuyên được dễ dàng và không xảy ra tình trạng đồng bị gãy trong quá trình sử dụng.

Contact Me on Zalo
0867940950

0768 117 222